So sánh sản phẩm

​VẬT TƯ Ô TÔ TRƯỜNG HƯNG

​VẬT TƯ Ô TÔ TRƯỜNG HƯNG

              Vật Tư Trường Hưng được thành lập từ năm 2007 và không ngừng phát triển. Tiền thân là cửa hàng lắp đặt và sửa chữa điện lạnh dân dụng như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… Chúng tôi rất có uy tín trong mảng dịch vụ sửa chữa, với lượng khách hàng vô cùng lớn thời bấy giờ. Để đáp ứng nhu công việc, Trường Hưng đã nhập khẩu thêm các linh kiện vật tư phục vụ cho việc sửa chữa của mình và một phần phân phối cho các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.
              Với nguồn hàng ngày càng phong phú, chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, cùng với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Trường Hưng đã khẳng định được vị trí trong thị trường điện lạnh dân dụng tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã là đại diện ủy quyền của nhiều tập đoàn, công ty trên thế giới tại Việt Nam, như: Ống đồng Hailiang, Mettube (Malaysia),bảo ôn M-Flex, bảo ôn Supervina, Gas Lạnh Supon, dụng cụ phục vụ ngành lạnh của Value……cùng nhiều hãng sản xuất vật tư phục vụ cho việc lắp đặt, sửa chữa điện lạnh.
              Từ năm 2016, chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển thêm lĩnh vực về điện lạnh dành cho xe ô tô. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được mình là nhà phân phối lớn và có uy tín. Từ đó, các công ty, tập đoàn nước ngoài đã cấp chứng nhận Đại Lý phân phối, như: HBS chuyên sản xuất các loại dàn nóng, lạnh lớn nhất Trung Quốc, Bigbanyan chuyên sản xuất chất tẩy rửa phụ gia ô tô, SNOW Nhà máy sản xuất máy nén hàng đầu Trung Quốc…
Với phương châm: “Uy tín – Kịp thời – Trách nhiệm” chúng tôi đã có mặt tại 55/64 tỉnh thành trong nước và một số tỉnh thành của Lào và Campuchia.
              Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, quý báu đối với chúng tôi. Chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Trường Hưng.
Tags: