So sánh sản phẩm

Vinfast ký kết hợp tác với Pininfarina, BMW

Vinfast ký kết hợp tác với Pininfarina, BMW

Bản hợp đồng với Pininfarina để sản xuất 2 xe mẫu Sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD. Đây là hai mẫu xe được phát triển dựa trên hai thiết kế đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi “Chọn xế yêu cũng Vinfast” trong tháng 10/2017. Vinfast đã mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW để phát triển các dòng xe này.

Với việc tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ôtô, Vinfast tiếp tục khẳng định cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ an toàn, hiện đại và thẩm mỹ, sánh ngang với các mẫu xe thời thượng trên thế giới. Trước đó, công ty cũng hoàn tất thỏa thuận hợp tác với Magna Steyr và AVL, hai thương hiệu tư vấn về công nghệ sản xuất ôtô và sản xuất ôtô danh tiếng thế giới.


Ngoài ra, Vinfast cũng sẽ tiếp tục lấy ý kiến rộng rãi khách hàng sau khi hoàn thành 2 xe mẫu đầu tiên. Chiếc xe với đặc điểm “Bản sắc Việt - Thiết kế Italy - Kỹ thuật Đức - Tiêu chuẩn quốc tế” sẽ được trưng bày tại Triển lãm ôtô Paris Motorshow tổ chức tại Pháp vào tháng 10. Tiếp đó, dự kiến vào tháng 12, Vinfast sẽ công bố tại thị trường Việt Nam.

Cũng như cuộc trưng cầu ý kiến tháng 10/2017, lần đầu tiêu người tiêu dùng trong nước có cơ hội tiếp cận, chiêm ngưỡng và đóng góp ý kiến cho các mẫu xe tương lai. Phạm vi trưng cầu ý kiến lần này sẽ được mở rộng ra tầm quốc tế, khẳng định niềm tự hào xe Việt. Hãng sẽ bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng từ đầu năm 2019, tiến tới xuất khẩu xe ra nước ngoài.

Ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết ra đời sau các hãng xe khác, Vinfast luôn mong muốn chắt lọc tinh hoa của ngành ôtô thế giới vào sản phẩm đầu tiên. Vinfast đã có quá trình tìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiện đại, mang bản sắc Việt nhưng đạt tiêu chuẩn quốc tế. “Chúng tôi hoàn toàn tự tin đưa 2 mẫu xe đầu tiên tham gia triển lãm ôtô Paris, nơi được hầu hết nhà sản xuất chọn lựa là sân khấu ra mắt các tác phẩm của mình. Sự kiện này cũng sẽ góp phần ghi dấu cho thương hiệu ôtô Việt trên thị trường quốc tế”, ông Quang nhận định.
Tags:,

Chia Sẻ :